Sàn gỗ công nghiệp Kronotex – Nhập khẩu 100% từ CHLB Đức.

 

Kronotex GmbH & Co. KG là công ty thành viên thuộc tập đoàn Swiss Krono Group, Kronotex có nhà máy duy nhất đặt tại Wittstocker Chaussee 1, 16909 Heiligengrabe, Germany – CHLB Đức từ năm 1993, chuyên sản xuất sàn gỗ công nghiệp từ vật liệu gỗ tự nhiên rừng trồng, với công suất xấp xỉ 60 triệu m2/ năm.

 

Kể từ khi đi vào hoạt động, Kronotex liên tục phát triển và đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng đầu tại châu Âu về sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ Kronotex hiện nay đang được phân phối trên 80 quốc gia.

 

 

 

Đặc tính nổi bật của của Sàn gỗ Kronotex:

 

– Tính bền vững: Sàn gỗ Kronotex có khả năng chịu đươc lực cao. Không có bất cứ dấu hiệu nào của sự bào mòn thông thường hay vết dẫm đạp nào có thể nhìn thấy, ngay cả sau 1 thời gian sử dụng. Đặc biệt được liên kết bằng – hèm khoá theo công nghệ mới, tạo sự ổn định và bền vững lâu dài.

 

– Tính bền màu: Ánh sáng gay gắt trực tiếp của mặt trời hay tia tử ngoại không thể làm phai màu bề mặt của sàn.

 

– Tính chống trầy xước: Sàn gỗ Kronotex có khả năng chống xước cao, theo tiêu chuẩn DIN (tiêu chuẩn Châu Âu). Kể cả khi trà sát vật cứng trên sàn, sẽ không có vết xước nào xuất hiện.

 

– Không bị ảnh hưởng bởi hoá chất: Sàn không bị ảnh hưởng bởi hóa chất cho dù bạn dùng bất kỳ loại hoá chất tẩy rửa nào.

 

 

– Tính khó cháy: Sàn gỗ Kronotex có khả năng chống cháy tốt.

 

– Dễ làm sạch: Những vết ố bẩn trên sàn có thể làm sạch đựơc dễ dàng.

 

– Không ảnh hưởng tới sức khoẻ: Sàn gỗ Kronotex được sản xuất không chứa phụ gia PVC, PCB hoặc Dioxin, do đó không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Với bề mặt đảm bảo vệ sinh, loại sàn này còn rất hợp với người bị dị ứng (đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu).

 

– Tính ổn đinh: Sàn gỗ Kronotex không bị nứt hoặc lún ngay cả khi kê vật nặng trong nhà.

 

– Dễ lắp đặt: Sàn gỗ Kronotex được lắp đặt dựa vào công nghệ hèm khoá mới nên rất dễ dàng và tiện lợi.Sàn gỗ công nghiệp Robina được nhập khẩu từ Malaysia, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Sàn gỗ công nghiệp Robina có tính năng chống thấm nước, ẩm mốc và mối mọt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Là nhà phân phối sàn gỗ uy tín lâu năm, chúng tôi cam kết đưa tới khách hàng một sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất.

 

 

Cấu trúc của Sàn gỗ Kronotex:

 

– Lớp trên cùng được phủ lớp vật liệu đặc biệt trong suốt, lớp này được ép ở nhiệt độ cao đến mức nóng chảy và dính liền với phim tạo vân nhân tạo của hình ảnh gỗ tự nhiên, toạ ra lớp phủ bề mặt bền vững, chống trày xước, chống thấm nước với hình thức hấp dẫn.

 

– Lớp sơ gỗ ép mật độ cao HDF, có trọng lượng riêng lớn hơn 850 kg/m3, tạo ra lớp đỡ sàn ổn định, chắc chắn.

 

– Dưới cùng là lớp phim tạo sự cân bằng, giúp ổn định toàn bộ bề mặt sàn, không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

 

Tất cả các mối ghép giữa các tấm gỗ lát sàn được xử lý bởi chất sáp hoá học nhằm chống ẩm và tác động khắc nghiệt của khí hậu.

 

 

Là một công ty nhập khẩu, phân phối, lắp đặt sàn gỗ chuyên nghiệp, VSC CONTRUCTION luôn thể hiện sự đáng tin cậy trong mỗi sản phẩm cung cấp tới khách hàng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi.

 

 

Liên hệ nhanh